Công Ty Liêm Tín đột phá và gây sức hút tại hội chợ VietBuild 2018

Blog

Blog

Công Ty Liêm Tín đột phá và gây sức hút tại hội chợ VietBuild 2018

Ngày đăng : 03/10/2020 - 11:46 AM

Công ty Liêm Tín chuyên sản xuất, cung cấp và thi công: Tấm trang trí KACA, Gỗ nhựa Composite, Tấm tiêu âm và nhiều loại sản phẩm khác trong trang trí nội thất - ngoại thất. Đến với hội chợ Vietbuild 2018 lần này Liêm Tín trưng bày thêm nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo và rất hiếm trên thị trường...

Sau nhiều năm tham gia hội chợ thì năm 2018 là năm dột phá với Liêm Tín cả trong kinh doanh lẫn thiết kế kiển trúc. Với nhiều sản phẩm nội thất mới lạ, độc đáo chưa từng có tại Việt Nam.

Những mẫu Tấm Trang Trí KACA tinh xảo. Chúng tôi luôn tin rằng mỗi sản phẩm mà chúng tôi làm ra đều là sự tâm huyết, sự tỉ mỉ và sáng tạo của đội ngũ nhân viên công ty. Liêm Tín với chiến lược xây dựng xây dựng tầm nhìn vững chắc từ đó đã tạo ra những thành quả đáng kể.
Với thiết kế có nhiều điểm khác biệt và không gian triễn lãm 18m2, triển lãm Vietbuild của chúng tôi đã tạo được sự chú ý và thu hút khá nhiều các kiến trúc sư thiết kế, công ty kinh doanh đồ trang trí nội thất và khách hàng có nhu cầu và khách hàng có nhu cầu trang trí nhà cửa. Điều đó cho thấy được tín hiệu đáng mừng cho hướng đi mới của công ty trong việc tạo nên sự khác biệt trong trang trí nội thất.

 

Công Ty Liêm Tín đột phá và gây sức hút tại hội chợ VietBuild 2018

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0909736038